So sánh sức mạnh iphone 6s cũ trong thời điểm hiện tại

Tổng quan về thiết kế, bề ngoài của iphone 6s cũ cũng như iphon 6 hoàn toàn giống nhau. Tuy nhiên, khi bạn cầm lên sẽ thấy hơi khác vì chất liệu vỏ đã thay đổi, chủ yếu là về cân nặng bởi vì thay từ nhôm series 6000 lên series 7000. 

Nói cho dễ hiểu thì nhôm 7000 của 6s cứng hơn, bền hơn và vô cùng khó để bẻ cong nhắc cả khi cố ý. Song song 6s cũng nặng hơn 6 1 cách rõ rệt, cầm lên là cảm nhận được ngay. Apple cũng nói đây là mẫu iPhone cứng nhất của bọn họ từ trước tới tiếng. Mang ưu điểm iphone 6s QSD này nó vẫn kiêu hãnh là 1 trong các cái máy được gia công bằng chất liệu nhôm cao cấp trước tiên trong thời điểm nó ra mắt. Như thông báo được biết thì chất liệu khiến iphone 6s được sinh sản dùng để sản xuất buộc phải cánh tàu bay, xe hơi, du thuyền, xe đạp leo núi… Vậy với ưu thế iphone 6s đầu tiên này khách hàng thấy đã đủ sức thuyết phục chưa? Nếu chưa xem tiếp phần sau nhé… 

Cấu hình iphone 6s cũ 

RAM :2 GB 
Bộ nhớ trong :16/64/128 GB 
Hệ điều hành : iOS 9 
Chipset :Apple A9 
CPU :Apple A9 2 nhân 64-bit 
GPU :PowerVR GT760

Tuy iphone 6s quốc tế cũ chỉ có 2 gb Ram nhưng máy vẫn hoàn toàn áp đảo khi sở hữu khả năng phản hồi nhanh, mượt mà ko sở hữu độ trễ, lag từ xử lý nặng hay nhẹ, tuyệt vời vượt xa nhưng máy Android có 3gb tới 4gb Ram. Rõ ràng ưu thế iphone 6s được diễn tả rõ nét nhờ khả năng tối ưu tốc độ RAM. So có bộ đôi iphone 7, 7 plus thì hiệu suất của nó không thua thiệt quá lớn so với 2 bộ đôi này. Tuy bộ đôi iphone 7, 7 plus dùng chip A10 cũng như 4 nhân (2 nhân xử lý tốc độ cao, 2 nhân xử lý tốc độ phải chăng). Rõ ràng sở hữu ưu điểm cấu hình như vậy quá xứng đáng có một Flagship đã 3 năm tuổi.


Màn hình hiển thị trên iphone 6s quốc tế cũ 

Chắc ko ít người cảm thấy thất vọng khi mà nhà sản xuất vẫn giữ nguyên cấu hình HD giống với màn hình iphone 6, song các bạn hãy cầm máy và trải nghiệm thì thấy sự khác biệt hoàn toàn, sáng, sắc nét hơn không ít. Nhất là lúc ios 12 ra mắt thì nó còn tương xứng hơn mang màn hình iphone 6s. 

Công nghệ Touch ID 

iPhone 6s quốc tế cũ được trang bị màn hình khoa học cảm ứng lực thông minh 3D Touch mà phổ biến ý kiến cho rằng đây là chính là khoa học Force Touch trên Apple Watch, song cảm ứng trên iPhone 6s hoạt động hiệu quả hơn nhiều. Có công nghệ này, trang bị sẽ cảm nhận cũng như phân biệt được lực ấn mạnh nhẹ khác nhau của các bạn, từ đó đưa ra hành động kết quả ưng ý. Cụ thể, hai lực ấn nhẹ cũng như mạnh sẽ tương đương với hai chế độ là Peek cũng như pop. Khi các bạn ấn nhẹ lên màn hình, chế độ peek sẽ cho xem trước nội dung hoặc những tùy mua, còn khi các bạn ấn mạnh và sâu hơn, chế độ pop sẽ mở áp dụng đấy ra. Khi tại chế độ peek, bạn cũng với thể vuốt lên xuống cũng như tìm để thiết lập. 

Chất lượng sóng thì sao 

iPhone 6s cũ được tương trợ kết nối mạng mang 23 băng tần LTE khác nhau trên thế giới, quá là khủng cần ko, 4G vu vi căng đét… 

Qua các thế mạnh iphone 6s trên, các bạn sẽ tậu iphone 6s hay đợi iphone 8 hay một mẫu iphone 7, 7 plus.

Camera được nâng cấp mạnh mẽ

Camera trên iphone 6s cũ chín hãng được nâng từ 8 MP lên 12 MP với tính năng Live Photos mới mẻ. Maxmobile test chụp đêm bắt buộc mới phát hiện ra rằng so có iPhone 6 cũng như 6 Plus, camera 12 MP cho ra hình chụp có độ yếu tố cao hơn, ảnh sắc nét hơn bởi vì độ phân giải đã nâng cao lên gấp rưỡi. Còn về chất ảnh, sắc màu, độ tương phản, độ trung thực của màu… thì hầu như chơi khác biệt so sở hữu cái camera 8MP ngày xưa. Máy sở hữu thể quay phim chống rung tương đối phải chăng tại tốc độ 60fps mặc dầu không mang chống rung quang học (OIS). 

Để biết thêm chi tiết về sản phẩm iphone 6s cũ của Maxmobile mời bạn tới các cửa hàng, showroom để có thể có được những trải nghiệm tốt nhất cho mình nhé.
So sánh sức mạnh iphone 6s cũ trong thời điểm hiện tại So sánh sức mạnh iphone 6s cũ trong thời điểm hiện tại Reviewed by Unknown on 9/10/2018 02:35:00 SA Rating: 5

Không có nhận xét nào:

Được tạo bởi Blogger.