iPhone 7 quốc tế cũ xách tay giá rẻ tại Maxmobile

Các sản phẩm của Apple trước nay vẫn luôn là thước đo chuẩn mực của đẳng cấp. Ngày nay, iPhone 7 cũ cũng như iPhone 7 plus đang là bộ đôi cao cấp nhất của Apple, và hẳn nhiên hai sản phẩm này luôn là ao ước của những fan nhãn hiệu quả táo cắn dở này.

Trước kia nhắc tới iPhone 7 mới chính hãng thì mọi người thường băn khoăn do giá tiền cho 1 dòng iPhone 7 chính hãng 100% vẫn khá là cao, làm tất cả chuyển phía sang những chiếc iPhone 7 cũ. Sắm iPhone 7 quốc tế cũ cũng là một giải pháp nhưng không thực sự an toàn khi mà chất lượng của những dòng máy này khá khó kiểm soát. Để giải quyết nỗi lo này của người dùng, bạn hãy tới với Maxmobile để được tư vấn và cảm nhận chất lượng đến từ chiếc iphone 7 qua sử dụng này nhé.

iPhone 7 cũ hàng xách tay có thực sự hợp lý hay không?

Với mức giá thấp hơn quanh cả chục triệu so với hàng mới thì đây là 1 câu hỏi mà ai cũng sẽ đặt ra. Câu trả lời rất đơn giản giành cho các bạn đó là: Nếu mua máy mới 100% thì bạn không có vấn đề gì cả. Nhưng mọi việc sẽ khác khi mua iphone 7 quốc tế cũ. Bạn sẽ phải kiểm tra, chất lượng máy rất kỹ xem máy đã từng bị tháo lắp, sửa chữa, thay thế linh kiện… hay chưa. Bên cạnh đó yếu tố nhà cung cấp uy tín cũng được đặt lên hàng đầu đề phòng cho việc bảo hành máy sau này.

Với gần 10 năm làm việc lớn mạnh và gây dựng một nhãn hiệu uy tín trong lòng người dùng. Maxmobile biết rõ như nào là sản phẩm với chất lượng tốt, giá cả phải chăng cũng như làm như nào để khách hàng thoả mãn nhu cầu khỉ sử dụng sản phẩm, dịch vụ của mình. Và sau đây là những tiện lợi khi bạn sắm iPhone 7 cũ chính hãng tại Maxmobile mà chẳng phải nơi nào cũng đáp ứng được.

Là phiên bản Quốc Tế, xuất xứ đầy đủ, không sợ bị khoá

Sản phẩm này là phiên bản Quốc Tế hầu hết được nhập cảng từ thị trường Mỹ, Nhật, Hàn, bạn chỉ việc lắp sim vào và trải nghiệm mà thôi, máy không có bất kì hạn chế nào. Chất lượng iPhone cũ ở Maxmobile đã tốt nhưng các loại iPhone Đổi Bảo Hành còn đảm bảo hơn. Bởi vì chúng là các dòng máy mới 100%, chưa Active. Lúc người mua mua máy sẽ ko cần lựa chọn gì cả, chỉ việc lắp sim vào Active để tiêu dùng, chất lượng phải chăng cũng như an tâm hơn khá nhiều.

iphone 7 quốc tế cũ sở hữu hình thức đẹp hoàn toàn như mới

iPhone 7 cũ tại Maxmobile dù sẽ giúp cho bạn tiện tặn được chừng 8 triệu đồng so sở hữu việc mua hàng chính hãng ở FPT, thế nhưng ko bởi thế mà bạn bắt buộc chịu thiệt thòi về một sản phẩm sở hữu hình thức bị xước móp quá phổ biến. Truyền thống của Maxmobile từ lúc ra đời tới nay đối với điện thoại cũ là chỉ bán các máy có loại bắt buộc còn đẹp ví dụ như mới.
Song nếu như máy cũ ko khiến bạn an tâm vì dù có kiểu đẹp ví dụ như mới nhưng vẫn là máy cũ thì các bạn nên tuyển lựa các cái iPhone Đổi Bảo Hành. Do nó là máy mới, bởi vậy chất lượng sẽ tốt cũng như chắc chắn hơn.

Chế độ bảo hành của iPhone 7 cũ

Những mẫu iPhone 7 cũ tại Hà Nội ngày nay đều hết bảo hành Apple hoặc nếu như còn thì cũng còn rất ít, hơn nữa hàng xách tay thì lại không được bảo hành ở thị trường nước ta, do đó quý khách thường bảo hành trực tiếp tại nơi mua máy. Trong lúc đó, khi các bạn mua iPhone Đổi Bảo Hành chính hãng VN/A thì sẽ được bảo hành trực tiếp tại các trọng tâm Apple trên toàn quốc, mà thường nếu máy lỗi khi bảo hành sẽ là 1 Đổi một luôn chứ chẳng hề sang sửa mất thời điểm như iPhone cũ.

Những tiện dụng lúc mua iPhone 7 qua sử dụng

Mua iPhone 7 cũ tại Maxmobile hay iPhone Đổi Bảo Hành VN/A các bạn sẽ được hưởng khoảng chi phí cạnh tranh và tốt hơn khi so với việc mua máy hơn rất nhiều. Đặc biệt là hàng Đổi Bảo Hành với giá thành chỉ chênh lệch khoảng 1 triệu đồng so mang iPhone cũ, 1 giá thành rất hấp dẫn phải không nào. Bên cạnh đó, khi bạn mua iphone 7 quốc tế cũ tại Maxmobile còn được tặng kèm theo hầu hết phụ kiện (sạc, cáp cũng như tai nghe iPhone), được hỗ trợ update phần mềm miễn phí trọn đời máy, và còn nhiều phần quà thu hút khác nữa.

iPhone 7 quốc tế cũ xách tay giá rẻ tại Maxmobile iPhone 7 quốc tế cũ xách tay giá rẻ tại Maxmobile Reviewed by Unknown on 8/28/2018 07:17:00 CH Rating: 5

Không có nhận xét nào:

Được tạo bởi Blogger.