Dịch vụ thay màn hình iphone 6s tại HCM

Rất nhiều khách hàng đã tìm đến với trung tâm Maxmobile trong nhiều năm qua để sửa chữa điện thoại iphone. Các bạn không cần quá lo lắng khi sử dụng dịch vụ thay màn hình iphone 6s tại HCM của chúng tôi. Trung tâm với đội ngũ chuyên viên kỹ thuật chuyên nghiệp sẽ giúp bạn thay mới màn hình nhanh chóng nhất sau 30-40 phút lấy máy ngay không cần để máy qua đêm.

Dịch vụ thay màn hình iphone 6s tại Maxmobile

Để sửa chữa, thay thế màn hình iPhone 6s đảm bảo chất lượng nhất, các bạn nên tới những địa chỉ có uy tín ở tại Tp.HCM. Với sự lựa chọn này, khách hàng sẽ tránh được nguy cơ sử dụng màn hình dởm, bị chặt chém vì thiếu kiến thức và điện thoại.

Đừng có vội vàng khi trao máy cho các trung tâm, cửa hàng nếu chưa hiểu về chất lượng dịch vụ ở đó như thế nào. Bởi đã có không ít tình huống iPhone 6s linh kiện, khách hàng phải sử dụng phải màn hình kém về chất lượng sau khi thay xong.

Thay màn hình iphone 6s lấy ngay


Ở khu vực Tp.HCM các bạn có thể yên tâm và mang máy tới trung tâm sửa chữa Maxmobile. Chúng tôi Cam kết đem tới dịch vụ chất lượng nhất bằng sự tin tưởng của khách hàng trong nhiều năm hoạt động trong lĩnh vực sửa chữa thay màn hình của các dòng điện thoại hiện nay. thay màn hình iPhone 6s uy tín với nguồn linh kiện zin chính hãng, có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng.

Giá thay màn hình iphone 6s

Cũng như bao dịch vụ khác thì giá thay màn hình iphone 6s chính là vấn đề được nhiều khách hàng quan tâm nhất. Và bạn cũng đang Search đáp án cho thắc mắc này? hiện nay có rất nhiều những địa chỉ sửa chữa điện thoại được mở ra cung cấp dịch vụ này với nhiều mức chi phí không giống. Vậy bao nhiêu mới là hợp lý? Bạn sẽ không phải bận tâm đến vấn đề này khi đến tới trung tâm sửa chữa Smartphone Maxmobile.

Toàn bộ giá thay màn hình iphone 6s lấy ngay đều được công khi mình bạch chỉ cần bạn gợi điện đến số: 0969 655 655 nhân viên chúng tôi sẽ báo giá chính xác nhất cho bạn

Quy trình thay màn hình iphone 6s như thế nào

Maxmobile sử dụng máy móc hiện đại thay màn hình iphone 6s

Bước 1: Đội ngũ nhân viên tiếp nhận máy từ khách hàng, kiểm tra màn hình mặt kính Điện thoại iPhone, xác định lỗi thông báo cần thay kính điện thoại hay thay màn hình điện thoại và báo giá cụ thể.
Bước 2: Sau khi khách hàng xác nhận đồng ý, Đội ngũ nhân viên Tiến hành tiếp nhận máy để sữa chữa
Bước 3: Máy được chuyển cho thợ kỹ thuật, bắt đầu tháo máy, tách mặt kính  bằng thiết bị chuyên dụng thay màn hình mới nhanh nhất
Bước 4: Hoàn tất quá trình thay, test lần cuối rồi bàn giao cho các bạn.
Bước 5: Dán tem + ghi phiếu bảo hành.

Cam kết của Maxmobile

Nhiều các bạn đã Đến với trung tâm Maxmobile trong suốt nhiều năm qua. Chính vì chúng tôi luôn bảo đảm những gì chất lượng nhất sẽ dành đến cho bạn. trung tâm xin cam kết:

  • Nhân viên kỹ thuật tay nghề cao, bảo đảm thao tác cẩn trọng.
  • Tuyệt đối không xảy ra các lỗi phát sinh sau sửa chữa
  • Các trang thiết được nhập khẩu từ các nước tiên tiếp. Giúp mọi thao tác được đẩy lên rất nhanh.
  • Chỉ sau 30- 40 phút phút sửa chữa bạn sẽ có ngay chiếc iphone 6s như mới
  • Toàn bộ các công đoạn sửa chữa khách hàng có thể quan sát trực tiếp
  • Tráo đổi linh kiện máy không bao giờ xảy ra tại Maxmobile
Dịch vụ thay màn hình iphone 6s tại HCM Dịch vụ thay màn hình iphone 6s tại  HCM Reviewed by Unknown on 12/20/2017 04:10:00 SA Rating: 5

Không có nhận xét nào:

Được tạo bởi Blogger.