Những lưu ý khi thay mặt kính iPhone X

Mặt kính iPhone X bị lỗi làm mất tính thẩm mỹ của máy và những thao tác trên mặt kính bị ảnh hưởng, bạn sử dụng điện thoại khó khăn hơn. Để dùng lại máy một cách bình thường, việc bạn nên làm đó là thay mặt kính điện thoại iPhone X. Ngoài ra, thay mặt kính iPhone X nên lưu ý điều gì để đảm bảo an toàn và chất lượng? Hãy cùng tìm hiểu trong bài những lưu ý khi thay mặt kính iPhone X của chúng tôi hiện nay.

Khi nào bạn cần mặt kính iphone X

Có 1 điều rõ ràng rằng mặt kính là bộ phận được người sử dụng nhiều nhất so với bất kì các linh kiện khác trên Smartphone nói chung và iPhone X nói riêng.

Quá trình sử dụng máy với cường độ cao trong nhịp sống hiện đại ngày nay thật khó tránh khỏi những lần bạn đánh rơi hay va đập thiết bị dẫn tới hiện trạng hư bị hỏng mặt kính iPhone X.

Mặt kính sau iPhone X bị hư hỏng
Lúc này, bạn hãy xem thiết bị của mình thuộc tình huống nào dưới đây để có quyết định sửa chữa chính xác và giảm thiểu được chi phí:

Điện thoại bị bể vỡ mặt kính điện thoại bên ngoài nhưng màn hình hiển thị hình ảnh và cảm ứng vẫn còn dùng rất tốt. khi này, giải pháp thay mặt kính iPhone X chính hãng phù hợp nhất cho bạn.

Màn hình được xem là hoạt động bình thường khi không có những dấu hiệu lem mực, sọc nhòe, mất khả năng hiển thị. Cảm ứng rất tốt khi toàn bộ các tác vụ đều mượt mà, không có các hiện trạng liệt, loạn, hay đứt đường, đứt điểm cảm ứng. Ngược lại, nếu màn hình điện thoại hiển thị và cảm ứng gặp lỗi. Đây chuẩn xác là lúc bạn cần thay màn hình iPhone X cho điện thoại của mình.

Những lưu ý khi thay mặt kính iPhone X

Với quy trình thay mặt kính iPhone X như trên, chúng tôi xin tổng hợp một vài lưu ý giúp quy trình thay mặt kính điện thoại iPhone X đạt chất lượng tuyệt vời như mong đợi:
Chọn đơn vị sửa chữa đáng tin cậy :

Lựa chọn địa chỉ sửa chữa, thay thế linh kiện uy tín và chuyên sâu vào sửa chữa iPhone và công tác thay mặt kính cảm ứng iPhone X nói riêng.

Thay mặt kính hay sửa chữa điện thoại luôn đòi hỏi kỹ thuật viên có trình độ cao và không có chỗ cho các sai sót hay thử nghiệm, đảm bảo sau khi mặt kính được ép khít với màn hình, không có bất kỳ trầy xước nào xảy ra.

Thống nhất tình trạng máy trước và sau khi sửa 

Trước lúc thay mặt kính điện thoại iPhone X, chắc chắn rằng cảm ứng của bạn vẫn hoạt động tốt

Hãy tranh thủ test lại toàn bộ tính năng khác của máy như nghe gọi, wifi, camera, sạc, mic, loa, rung
Bên sửa chữa phải cam kết bảo toàn nguyên vẹn máy trong quá trình sửa chữa

Toàn bộ sai sót trong thao tác khiến hư hỏng linh kiện khác của máy trung tâm sửa chữa có trách nhiệm đền bù cho bạn.

Lưu ý sử dụng máy tốt hơn

Mặt kính iPhone X sẽ có điểm yếu tại 4 góc, cạnh như các loại kính cường lực Smartphone khác. Nhưng iPhone X rất dễ hư hỏng hơn do màn hình được đẩy ra tràn viền, nếu không cẩn thận để điện thoai bị rơi vỡ hay va đập thì hư hỏng màn hình mặt kính rất dễ xảy ra.

Sử dụng kính cường lực để bảo vệ mặt kính tốt hơn
Hãy bảo vệ máy của mình bằng ốp lưng chống shock hay nhiều loại kính cường lực. Chỉ dùng phụ kiện điện thoại cao cấp, chính hãng sạc cáp zin theo máy để tránh nhiều lỗi kĩ thuật và rủi ro cháy nổ đã từng xảy ra ở nhiều thế hệ smartphone trước đó.

Thay mặt kính điện thoại iPhone X ở đâu

Để hoàn toàn yên tâm lúc thay mặt kính cảm ứng iPhone x, bạn nên đến Maxmobile. Maxmobile cam kết sử dụng linh kiện thay thế chính nhãn hiệu Apple. Đội ngũ kỹ thuật viên tay nghề cao, chuyên môn, luôn tận tâm với công việc, đảm bảo thiết bị của bạn sẽ được giải quyết triệt để lỗi hư hỏng và hoạt động rất tốt như lúc mới mua. Bạn được quan sát trực tiếp quá trình thay thế và chỉ cần chờ 30-60 phút có thể lấy máy ngay

Không những thế, giá thay mặt kính iphone x của Maxmobile cũng rẻ nhất thị trường, giúp bạn tiết kiệm được tối đa chi phí sửa chữa. Hơn nữa, bạn hoàn toàn có thể an tâm khi tới sửa chữa tại Maxmobile khi có chế độ bảo hành dài hạn sau sửa chữa.

Maxmobile cam kết mang đến cho khách hàng những dịch vụ tốt 
Những lưu ý khi thay mặt kính iPhone X Những lưu ý khi thay mặt kính  iPhone X Reviewed by Unknown on 11/30/2017 12:49:00 SA Rating: 5

Không có nhận xét nào:

Được tạo bởi Blogger.