Lưu ý khi thay màn hình HTC

Chiếc điện thoại HTC của bạn bị vỡ màn hình, đơ loạn, liệt cảm ứng hoặc nặng hơn là lem màu, chảy mực thì bạn nên thay màn hình HTC để đảm bảo không ảnh hưởng đến các bộ phận nào khác của điện thoại.

Sẽ thật khó chịu và khó khăn khi bạn sử dụng điện thoại mà có mặt kính bị vỡ, nứt, đơ, loạn cảm ứng. Hãy nghĩ ngay đến việc thay màn hình điện thoại đi nhé và một số điều cần lưu ý khi thay màn hình HTC dưới đây

Thay màn hình HTC cần lưu ý những gì

- Thường thì phần lớn điện thoại không phải cái nào vỡ kính cũng phải thay toàn bộ màn hình, đặc biệt là dòng HTC. Chính vì thế mà với những trường hợp máy HTC bị vỡ mặt kính với điện tích ít thì bạn có thể bóc  tách để thay kính mới và giữ lại LCD cũ của điện thoại vỡ mặt kính màn ít, thì có thể bóc tách kính thay kính mới và giữ lại màn LCD cũ.  Cần thay mặt kính điện thoại chính hãng nếu bị vỡ quá nhiều hoặc hỏng màn hình LCD thì phải thay màn hình HTC nguyên bộ.
- Có khá nhiều nơi bảo hành không tốt sẽ tăng nhiều bệnh lên cho chiếc điện thoại của bạn nhằm tăng chi phí sửa chữa lên rất nhiều. Vì thế khi mang đi bảo hành bạn hãy ghi rõ ràng linh kiện sửa chữa và để lại những linh kiện cần sữa chữa còn mang những linh kiện nào không cần thiết để lại thì bạn nên mang về.
- Khi nhận lại máy bạn nên kiểm tra trong giấy biên nhận có ghi đầy đủ các thông tin về linh kiện và tình trạng lỗi cần sửa hay không. Và có một lưu ý nữa là khi mang điện thoại đi bảo hành cách tốt nhất là bạn hãy ghi thật cẩn thận số seri, IMEI trên phiếu nhận máy
- Hãy chọn nơi bảo hành uy tín và chất lượng. Ngoài việc mang tơi strung tâm bảo hành chính hãng bạn có thể tham khảo ý kiến của bạn bè và những người có nhiều kinh nghiệm, hoặc tra cứu trên các diễn đàn để tìm một nơi thay màn hình HTC uy tín và chất lượng nhất.
- Khi đã được thay màn hình điện thoại HTC thì trước khi đem máy về, tại điểm sửa chữa bạn cần test các lỗi về màn hình, cảm ứng và các chức năng cơ bản của máy : nghe, gọi, chụp ảnh, loa trong loa ngoài, wifi.... Ngoài ra cần test xem mặt kính có bị bong ra không , màn hình có bị sọc đốm, cảm ứng có bị loạn lung tung không.....để phản ảnh với kỹ thuật tại cửa hàng xử lý luôn.
thay màn hình htc lấy ngay
màn hình htc đã được thay mới

Các bước thay màn hình HTC tại trung tâm Maxmobile

Khách hàng có thể tham khảo quy trình thay màn hình HTC chính hãng tại Maxmobile với các bước thực hiện chuyên nghiệp, đảm bảo làm hài lòng với chất lượng dịch vụ tốt nhất trên thị trường hiện nay như sau.
- Bước 1: Nhân viên tiếp nhận máy và kiểm tra toàn bộ máy, cũng như phần màn hình hư hỏng lắng nghe yêu cầu từ phía khách hàng.
- Bước 2: Kĩ thuật viên thông báo lỗi mà khách hàng gặp phải thống nhất cách giải quyết tối ưu nhất dành cho điện thoại HTC.Cho khách hàng kiểm tra linh kiện màn hình trước khi thay thế.
- Bước 3: Nhân viên kĩ thuật bắt đầu tháo lắp, và thay màn hình HTC chính hãng cho khách hàng
- Bước 4: Sau khi thay thế kết thúc, kĩ thuật viên kĩ thuật sẽ kiểm tra lại chất lượng màn hình để đảm bảo chất lượng luôn tốt nhất.
- Bước 5: Nhân viên dán tem, viết phiếu bảo hành bàn giao lại điện thoại cho khách hàng
- Bạn phải xác định được máy của mình bị vỡ màn hình HTC thôi hay là còn ảnh hưởng đến các phần cứng khác nữa, việc chỉ vỡ màn hình và thay luôn.
thay màn hình htc chính hãng tại hà nội
Lưu ý khi thay màn hình HTC Lưu ý khi thay màn hình HTC Reviewed by vi tường on 11/23/2017 01:24:00 SA Rating: 5

Không có nhận xét nào:

Được tạo bởi Blogger.