Khi nào thì cần thay màn hình mặt kính HTC One A9s

HTC One A9s cũng khá mỏng manh và không thể tránh khỏi những tác động từ những cú va chạm và rơi máy mà bộ phận đầu tiên chịu ảnh hưởng là mặt kính điện thoại.
Mặt kính bị vỡ hay hư hỏng không chỉ ảnh hưởng trực tiếp đến thẩm mỹ của máy mà còn ảnh hưởng đến màn hình và cảm ứng của máy, khiến cho máy hoạt động không bình thường. Để khắc phục tình trạng này, bạn cần phải thay màn hình mặt kính  HTC One A9s mới.

Trong trường hợp nào thì cần thay màn hình mặt kính HTC One A9s

Trong trường hợp, điện thoại của bạn chịu va đập mạnh và phần mặt kính HTC One A9s trên cùng bị nứt vỡ nhưng màn hình vẫn hiển thị tốt thì bạn chỉ cần thay mặt kính HTC One A9s chính hãng.
Những dấu hiệu rơi vỡ mà màn hình  và thể hiển thị hay có hiển thị nhưng lại xuất hiện các sọc dọc, hình ảnh hiển thị không rõ màu sắc và có các vết màu khác lạ thì bạn cần phải thay full màn hình HTC One A9s.
thay màn hình HTC One A9s chính hãng
thay màn hình HTC One A9s 

Quy trình thay màn hình mặt kính HTC One A9s chuyên nghiệp

Bạn có xem trực tiếp quy trình để sửa điện thoại tại nhà 
Nhân viên tiếp nhận máy, nhân viên xem xét tình hình hiện tại của máy và chúng tôi ghi vào phiếu biên nhận
Máy được nhân viên mang vào phòng kỹ thuật chờ kỹ thuật viên sẽ kiểm tra phần cứng, phần mềm của máy để xem xét có lỗi phát sinh hay không
Kỹ thuật viên trình bày lại lỗi của máy và nêu ra phương pháp thay thế tốt nhất, và tư vấn các thắc mắc của quý khách sau đó báo giá thay cảm ứng HTC One A9s
Khi được sự đồng ý của quý khách kỹ thuật viên mang máy vào phòng kỹ thuật để tiến hành thay cảm ứng mới bằng máy móc hiện đại.
Thay mặt kính HTC One A9s xong, kỹ thuật viên test xem máy đã ổn định chưa và vệ sinh máy cho khách hàng nếu có nhu cầu
Khách hàng nhận lại máy, kiểm tra xem có hài lòng hay không.
thay mặt kính HTC One A9s giá rẻ
thay mặt kính HTC One A9s 

Tại sao nên thay màn hình mặt kính HTC One A9s tại Maxmobile

Tại trung tâm Maxmobile khi bạn thay màn hình HTC One A9s bạn sẽ nhận được những ưu đãi như sau :
- Bạn sẽ tiếp nhận được dịch vụ thay mặt kính với chất lượng nhất với giá cả vô cùng ưu đãi, hấp dấn và cực kì hợp lí.
- Đội ngũ nhân viên nhiệt tình, có tay nghề cao và có nhiều kinh nghiệm thay mặt kính HTC A9s chuyên nghiệp, không có sai sót sảy ra.
- Nhân viên tư vấn nhẹ nhàng, nhiệt tình và chu đáo.
   Chúng tôi không làm bạn thất vọng, luôn không ngừng phát triển để cải tiện mang đến một dịch vụ tốt nhất.
- Linh kiện thay thế tại trung tâm đảm bảo chất lượng, zin, chính hãng 100%
- Bảo hành 3 tháng cho tất cả các sản phẩm thay màn hình, mặt kính cảm ứng. Khách hàng hoàn toàn có thể yên tâm về dịch vụ của chúng tôi.

- Thời gian sửa chữa và thay màn hình mặt kính HTC One A9s nhanh chóng, khách hàng đợi lấy ngay tại chỗ có thể quan sát toàn bộ quá trình thay màn hình HTC A9s. Trung tâm không giữ lại điện thoại qua ngày .
Khi nào thì cần thay màn hình mặt kính HTC One A9s Khi nào thì cần thay màn hình mặt kính HTC One A9s Reviewed by vi tường on 11/24/2017 01:09:00 SA Rating: 5

Không có nhận xét nào:

Được tạo bởi Blogger.