Smartphone giá rẻ Moto C vừa đạt chứng nhận quan trọng, sẵn sàng ra mắt ?

Một thiết bị mới của Motorola vừa xuất hiện trên Bluetooth SIG sau khi rò rỉ thông tin trên FCC, rất có thể máy sẽ được trình làng trong thời gian ngắn sắp tới.

Đánh giá SmartPhone Moto C

moto c
Thông thường trước khi ra mắt, các mẫu điện thoại thường được các cơ quan kiểm chứng xác nhận để cấp chứng chỉ cần thiết, và lần này Moto C cũng không phải là một trường hợp ngoại lệ. Sản phẩm này mới đây đã xuất hiện trên Bluetooth SIG với tên mã là XT-1750, đây khả năng chính là chiếc Moto C mà trước đây đã từng bị rò rỉ thông qua FCC.

Thông số kĩ thuật của Moto C

Theo các nguồn tin tiết lộ, Moto C sẽ là chiếc điện thoại giá rẻ có các thông số kỹ thuật bao gồm vi xử lý 8 nhân đến từ Mediatek đó là MTK 6580 Pixel, máy có 2 GB dung lượng RAM và chỉ có 8 GB cho bộ nhớ trong lưu trữ. Ngoài ra model này còn có viên pin dung lượng là 2.350 mAh và đặc biệt là máy sẽ được cài đặt sẵn phiên bản hệ điều hành Android 7.0 Nougat khi xuất xưởng.
moto c 1
Bên cạnh Moto C thì một biến thể khác khả năng sẽ có màn hình lớn hơn là Moto C Plus cũng đã rò rỉ thông tin với tên mã là XT-1754, chiếc điện thoại này sẽ được chạy trên vi xử lý tầm trung của Mediatek với MTK 6737.
Hiện tại vẫn còn khá nhiều thông tin về Moto C cũng như Moto C Plus chưa được tiết lộ, tuy nhiên khả năng máy sẽ được trình làng trong thời gian từ tháng 5 đến tháng 7 tới đây. Chúng ta hãy cùng chờ xem nhé !
>>> Xem thêm đánh giá về Moto X 2017
Smartphone giá rẻ Moto C vừa đạt chứng nhận quan trọng, sẵn sàng ra mắt ? Smartphone giá rẻ Moto C vừa đạt chứng nhận quan trọng, sẵn sàng ra mắt ? Reviewed by Unknown on 5/04/2017 12:09:00 SA Rating: 5

Không có nhận xét nào:

Được tạo bởi Blogger.