Chế độ bảo hành Vàng tại MaxMobile – chất lượng có 1-0-2


Chọn mua sản phẩm và chế độ bảo hành vàng tại MaxMobile là quyết định chính xác nhất của quý khách bởi hiện nay, đây là chính sách bảo hành điện thoại di động tốt nhất tại Việt Nam khi lần đầu tiên, những chiếc smartphone bị vỡ mặt kính vì bất kỳ nguyên nhân, lý do nào cũng đều sẽ được chúng tôi bảo hành.


Review chế độ bảo hành vàng tại MaxMobile có gì ưu việt

Đổi máy miễn phí trong 5 ngày đầu sử dụng


Chế độ bảo hành vàng chất lượng tại MaxMobile
Chế độ bảo hành vàng tốt nhất hiện nay chỉ có tại MaxMobile
Những ngày mới mua, hẳn khá nhiều người có thể không hài lòng với chiếc máy mà mình đã chọn, vì lý do khách quan hay chủ quan nào đó như máy không đáp ứng được đúng nhu cầu sử dụng, hoặc muốn đổi sang thiết bị cao cấp hơn. Chính vì thế, chương trình đổi trả máy hoàn toàn miễn phí trong 5 ngày đầu của Maxmobile được ra đời để đáp ứng nhu cầu thiết thực của khách hàng. Đây là chương trình được áp dụng cho toàn bộ sản phẩm của MaxMobile trừ những thiết bị nguyên seal, chính hãng.
Khách hàng trong 5 ngày đầu tiên có thể đổi máy với các điều kiện sau:
- Thiết bị không có vấn đề khác lạ, không cấn, méo, xước, trầy…
- Giá máy được đổi tương đương hoặc tối thiểu bằng 75% giá trị máy đã mua.

Thời gian bao test kéo dài 30 ngày

Trước đây, thời gian áp dụng bao test máy mới chỉ được kéo dài 15 ngày thì giờ đây, số ngày đã nâng lên thành 30 ngày (áp dụng cho iPhone). Vì thế, khách hàng có thêm nhiều cơ hội để test máy thỏa thích mà không lo điều gì cả, nhất là những ai ở xa yêu thích MaxMobile có thêm thời gian test máy để được sở hữu những thiết bị hàng đầu mà không cần tới cửa hàng.

Lần đầu tiên, mặt kính điện thoại thông minh được bảo hành rơi vỡ

Chế độ bảo hành vàng tại MaxMobile hiện tại đã được đông đảo khách hàng truyền tai nhau về chất lượng cũng như những chính sách hấp dẫn, bảo vệ quyền lợi lớn nhất của khách hàng. Mới đây, chúng tôi đã áp dụng thêm gói bảo hành rơi vỡ mặt kính để khách hàng yêu mến MaxMobile có thêm những quyền lợi khác mà các trung tâm khác không thể nào mang tới cho quý khách hàng.
Chỉ với 200.000đ đối với máy dưới 3 triệu đồng, 250.000 đối với máy có giá 3-5 triệu và 300.000đ đối với máy trên 5 triệu là quý khách đã sở hữu gói bảo hành số 1 Việt Nam.
Chương trình được áp dụng trong
- 12 tháng với dòng iPhone không phân biệt mới, cũ
- 12 tháng với dòng điện thoại Android mới.
- 6 tháng với dòng điện thoại Android cũ.
Khi quý khách tham gia bảo hành sẽ được
- Sửa miễn phí trong lần đầu
- Sửa chữa giảm giá 50% trong lần thứ hai
- Sửa chữa giảm giá 30% kể từ lần thứ 3.
Rõ ràng, việc chọn mua sản phẩm, chế độ bảo hành vàng tại MaxMobile là điều vô cùng tuyệt vời với mọi khách hàng, vậy nên, quý khách hãy cứ tin tưởng và chọn cho mình sản phẩm có chế độ bảo hành tốt nhất có thể.

Chế độ bảo hành Vàng tại MaxMobile – chất lượng có 1-0-2 Chế độ bảo hành Vàng tại MaxMobile – chất lượng có 1-0-2 Reviewed by Unknown on 10/11/2016 03:02:00 SA Rating: 5

Không có nhận xét nào:

Được tạo bởi Blogger.