Thay vỏ iPhone 6 Plus chính hãng

Được thay vỏ iphone 6S Plus chính hãng, đúng chất lượng là mong muốn của hầu hết những ai có nhu cầu sử dụng dịch vụ này. Nhưng địa chỉ làm được điều đó thì chỉ có một – đó là MaxMobile, cơ sở với những thiết bị hiện đại, dàn nhân viên có kinh nghiệm và có cơ chế bảo hành số 1 hiện nay.

Quy trình tiến hành thay vỏ iPhone 6 plus chính hãng tại MaxMobile


Hiện nay, tất cả các bước tiến hành thay vỏ iPhone 6 Plus tại MaxMobile đều được chuẩn hóa, nhân viên kỹ thuật của chúng tôi sẽ tiến hành tất cả các bước theo đúng quy định đề ra:
-         Tiếp đón khách hàng, tiếp thu thông tin về yêu cầu của khách hàng, nhận máy và kiểm tra máy có đủ điều kiện thay vỏ mới hay không.
-         Đưa ra thông tin cho khách hàng, giới thiệu dịch vụ, mức giá và để khách hàng được tham khảo và kiểm tra vỏ mới.
-         Nếu khách hàng đồng ý, nhân viên chuyển máy sang bộ phận kỹ thuật để tiến hành thay vỏ với sự hỗ trợ của các thiết bị chuyên dụng.
-         Kỹ thuật viên sẽ tiến hành tháo vỏ cũ, đổi sang vỏ mới mà khách hàng đã kiểm tra, sau đó phải kiểm tra cẩn thận trước khi giao trả cho khách hàng.
-         Khách hàng nhận lại máy, kiểm tra lại vỏ iphone 6 Plus, nếu không có vấn đề sẽ hoàn tất thủ tục thanh toán.
-         Nhân viên dán tem bảo hành, viết phiếu bảo hành và giao lại cho khách hàng.
thay vo iphone 6 plus

Quy trình thực hiện thay đổi vỏ cho iPhone tại Maxmobile

Quý khách được gì nếu thay vỏ iPhone 6 Plus chính hãng tại MaxMobile


Nếu như quý khách đang băn khoăn, chưa đưa ra được lựa chọn của mình thì hãy thử tìm hiểu xem, dịch vụ của chúng tôi có thể mang tới những điều tốt đẹp gì cho quý khách hàng:
-         Dịch vụ thay vỏ iPhone 6, iPhone 6 Plus chính hãng, chỉ sử dụng vỏ mới 100%, không dùng hàng kém chất lượng, không rõ nguồn gốc hoặc hàng đã qua sử dụng.
-         Kỹ thuật viên nhận thay vỏ là người có chuyên môn, được trung tâm đào tạo nghiệp vụ bài bản, có kinh nghiệm thực tế dày dặn.
-         Sử dụng các thiết bị hiện đại hỗ trợ, giúp việc thay vỏ thuận lợi hơn, an toàn hơn và nhanh chóng hơn.
-         Thời gian thực hiện trong vòng 1 giờ, khách hàng theo dõi quá trình và lấy ngay thiết bị sau đó.
-         Vỏ iPhone 6 Plus mới không kênh lệch, bắt sóng tốt, ngoài hình bóng bẩy không thua kém so với điện thoại mới cứng.
-         Bảo hành dài hạn, mức giá tốt nhất hiện nay.

thay vo iphone 6 plus 1
Ưu điểm khi chọn dịch vụ tại MaxMobile

Tại sao cần thay vỏ iPhone 6 Plus?


Thường thì khi sử dụng, chúng ta khó tránh được việc làm điện thoại bị trầy xước, sứt mẻ hoặc có hiện tượng méo mó khi bị va chạm với các vật cứng, sắc hoặc nhọn.
Điều này có thể không ảnh hưởng tới hiệu quả sử dụng iPhone 6 Plus hay Samsung Galaxy S7 cũ, nhưng nó có thể khiến cho người dùng vô cùng khó chịu khi phải nhìn vào một chiếc máy xấu xí, tã, không đúng với giá trị thực vốn có.
thay vo iphone 6 plus 2
Lý do nên thay vỏ cho iphone 6 Plus

Chính vì thế, việc thay vỏ này vô cùng cần thiết. Vậy nên, nếu bạn cần, hãy đến với MaxMobile, chúng tôi sẽ thay vỏ iphone 6 Plus cho bạn ngay, dịch vụ chất lượng và giá thấp luôn luôn là điều mà bạn được hưởng dụng.
Thay vỏ iPhone 6 Plus chính hãng Thay vỏ iPhone 6 Plus chính hãng Reviewed by Unknown on 9/26/2016 08:21:00 CH Rating: 5

1 nhận xét:

  1. dịch vụ và các các máy điện thoại tại maxmobile đều rất tôt

    Trả lờiXóa

Được tạo bởi Blogger.