Thay mặt kính Samsung Galaxy S6, S6 Edge tại Maxmobile

Thay mặt kính Samsung Galaxy S6, S6 Edge hoặc thay màn hình Samsung Galaxy S6 Edge tại Maxmobile để nhận được chuẩn đảm bảo tuyệt đối và giá thành vượt trội nhất. Tại địa chỉ Maxmobile đã tận hưởng trang thiết bị thay mặt kính hiện đại nhất cùng đội ngũ kỹ thuật viên lành nghề giúp người dùng thay mặt kính cho Galaxy S6 Edge trong thời gian nhanh nhất với chuẩn đảm bảo nhất. các bước thay mặt kính SamSung Galaxy S6 chỉ từ 45-60 phút.

thay mat kinh samsung galaxy s6 1
Dịch vụ thay thế sửa chữa uy tín nhất tại Hà Nội và TPHCM

Dịch vụ thay mặt kính Samsung Galaxy S6, S6 Edge tại Maxmobile

lộ diện cùng thời điểm với Samsung Galaxy S6 Edge cũ, Galaxy S6 cũng rất được nhiều người dùng công nghệ mong chờ và chọn. Vì còn khá zin cần bộ phận thay thế mới cũng như trang thiết bị thay mặt kính Galaxy S6 Edge hầu như chưa công bố tại các trung tâm bảo dưỡng điện thoại thông minh di động cấp nhỏ. Nắm được điều đó, nguyên tem mác đây, địa chỉ Maxmobile đã lắp đặt hệ thống thay mặt kính,màn hình Samsung tiên tiến nhất để có thể ép lại kính và thay mặt kính Samsung Galaxy S6 Edge, hỗ trợ người dùng tiết kiệm được rất nhiều thay vì cần thay màn hình Galaxy S6, Galaxy S6 Edge nguyên bộ nếu chẳng may gặp cần nguyên nhân vỡ mặt kính. quý khách hoàn toàn yên tâm khi trải nghiệm dịch vụ thay mặt kính Samsung Galaxy S6, S6 Edge tại Maxmobile bởi sau khi thay mặt kính, smartphone Galaxy S6 của quý khách có thể sử dụng hoàn toàn bình thường với hình ảnh và màu sắc hiển thị sác nét như màn hình ban đầu.

Bảng giá thay mặt kính, màn hình Samsung S6, S6 Edge

 • - Thay mặt kính Galaxy S6: 500.000 đ
 • - Thay mặt kính Galaxy S6 Edge: 1.500.000 đ
 • - Thay màn hình Galaxy S6: 3.400.000 đ
 • - Thay màn hình Galaxy S6 Edge: 4.000.000 đ
Lưu ý: phí trong bảng trên chưa bao gồm giá bảo hành, công thay thế & trang bị. khách hàng vui lòng cộng thêm giá thay sửa chỉ từ 50 - 100.000 đ vào mức giá thay mặt kính, màn hình S6, S6 edge. Hotline báo lỗi chi phí bảo dưỡng
thay mat kinh samsung galaxy s6
Mặt kính, màn hình Samsung Galaxy S6, S6 Edge bản quốc tế

Cam đoan khi thay mặt kính Samsung Galaxy S6, S6 Edge tại Maxmobile

 • linh kiện thay mặt kính Samsung Galaxy S6 chính hãng
 • thời gian bảo hành cả các bước bạn thay mặt kính
 • dế mặt kính, màn hình cảm ứng sau khi thay mới được thời hạn bảo hành
 • Dịch vụ thay mặt kính Galaxy S6 Edge vừa tiền nhất tại Hà Nội & TP. Hồ Chí Minh

Các bước thay mặt kính SamSung Galaxy S6 Edge duy nhất tại Maxmobile

 • Bước 1: nhân viên chấp nhận chiếc Samsung S6 qua sử dụng Edge và xác minh lại hỏng hóc trang thiết bị
 • Bước 2: xác định độc lập bởi thợ kỹ thuật, thống nhất hỏng hóc với bạn. (Xác nhận tình trạng máy)
 • Bước 3: kiểm tra phụ kiện nguyên tem mác (mặt kính Galaxy S6 Edge ) nếu phải phải thay trước khi thay thế mới.
 • Bước 4: xác định toàn bộ smartphone trước khi giao
 • Bước 5: nhân viên khách hàng kiểm tra độc lập sản phẩm và người dùng. Viết phiếu thời hạn bảo hành cho dịch vụ thay mặt kính cho Galaxy S6 Edge.
Để đáp ứng mong muốn thực tiễn của người dùng, đơn vị Maxmobile luôn nỗ lực không ngừng trong việc lắp đặt những thiết bị hiện đại và công nghệ thay mặt kính độ mới nhất. Rất nhiều bạn đã hài lòng khi trải nghiệm dịch vụ thay mặt kính Galaxy S4, S5, S3 và thay mặt kính Galaxy S6 Edge lấy ngay tại Maxmobile trong thời gian qua.
Thay mặt kính Samsung Galaxy S6, S6 Edge tại Maxmobile Thay mặt kính Samsung Galaxy S6, S6 Edge tại Maxmobile Reviewed by Unknown on 9/21/2016 08:00:00 CH Rating: 5

Không có nhận xét nào:

Được tạo bởi Blogger.