Thay mặt kính Samsung Galaxy S3 tại Hà Nội

Để thay mặt kính Samsung Galaxy S3 ứng dụng công nghệ bóc tách màn hình, kính hiện đại nhất hiện nay, được nhập khẩu nguyên chiếc từ các nước phát triển. Với công nghệ mới này chiếc Samsung của bạn sẽ chỉ phải thay thế kính Galaxy S3 bị hỏng không như trước đây mỗi lần rơi vỡ sẽ phải thay màn hình Samsung S3 full bộ gây tốn kém rất nhiều chi phí. Vậy khi có nhu cầu thay mặt kính cho Samsung Galaxy S3 tại Hà Nội bạn nên đến đâu?

Khi nào bạn cần tiến hành thay mặt kính samsung galaxy s3 tại Hà Nội?

Với đội ngũ thợ lành nghề, dày dặn kinh nghiệm chúng tôi cam kết sẽ thay thế sửa chữa chiếc Samsung Galaxy S3 hay cả cho các sản phẩm cao cấp khác như Samsung Galaxy S7, Samsung Galaxy S6 Edge,...lấy ngay chỉ sau 30 - 45 phút, không giữ máy qua đêm, đảm bảo làm hài lòng ngay cả với những khách hàng khó tính nhất.

thay mat kinh samsung galaxy s3

Thay kính Galaxy s3 tại Hà Nội

  • Mặt kính S3 mờ đục do oxy hóa
  • Màn hình nứt, vỡ do va đập       
  • Màn hình chết do thấm nước    
  • Mặt Kính S3 bị mờ, có vết mốc   

Khi gặp những dấu hiệu trên các bạn nên mang chiếc Samsung Galaxy của mình đến trung tâm của chúng tôi để được kiểm tra và tư vấn hoàn toàn miễn phí và được thay mặt kính Samsung Galaxy S3 hay là sửa chữa cho Samsung Note 3 Hàn cũ, Samsung Galaxy A8,...nhanh chóng.

Cam kết khi thay mặt kính Galaxy s3

Sử dụng linh kiện màn hình, mặt kính cho S3 thay thế cho quý khách là hàng chính hãng, thay thế trực tiếp.
Đội ngũ chuyên viên thay kính, thay màn hình Galaxy S3 có tay nghề cao không làm hư hại đến các phần khác của máy khi thay thế
Nói không với tình trạng tráo đổi linh kiện gốc của khách

Quy trình thay mặt kính Samsung S3 tại Hà Nội

Bước 1: Nhân viên tiếp nhận máy và kiểm tra tổng thể lỗi của Samsung Galaxy S3
Bước 2: Thông báo lỗi với khách và thống nhất phương án thay màn hình Galaxy S3 hoặc thay mặt kính Samsung Galaxy S3 với khách hàng.
Bước 3: Cho khách hàng chọn lựa và kiểm tra linh kiện Samsung Galaxy S3 mới trước khi thay thế.
Bước 4: Tiến hành bóc tách mặt kính, màn hình vệ sinh lớp keo cũ và thay màn hình hoặc thay mặt kính
Bước 4: Lắp ráp lại máy và kiểm tra toàn bộ máy trước khi bàn giao
Bước 5: Hướng dẫn khách hàng test máy lần cuối. Viết phiếu bảo hành và tiến hành thanh toán dịch vụ thay mặt kính Samsung Galaxy S3 tại trung tâm.
thay mat kinh samsung galaxy s3 1

Samsung galaxy S3 sau khi đã được thay mặt kính

Chúng tôi hiểu được rằng uy tín là nền tảng bền vững cho sự phát triển. Chính vì thế mà đội ngũ nhân viên chúng tôi luôn cố gắng và nỗ lực hết mình để nâng cao chất lượng phục vụ nhằm mang đến cho quý khách hàng chất lượng dịch vụ hài lòng nhất. Bạn sẽ hoàn toàn yên tâm khi thay thế mặt kính Samsung Galaxy S3 và thay mặt kính Samsung Galaxy S3 chính hãng tại Hà Nội ở trung tâm của chúng tôi.
Bạn có thể trực tiếp đến địa chỉ:
1. TP Hà Nội (Max Mobile): 63A, Phố Vọng, Hai Bà Trưng, Hà Nội.
Điện thoại : 0969.655.655 - 0466.565.565
2. TP Hà Nội (Thành Hưng Mobile): 12 Xuân Thủy, Q. Cầu Giấy, Hà Nội
Điện thoại : 04.66725.999 – 0985.023.023 – 0968.023.023Thay mặt kính Samsung Galaxy S3 tại Hà Nội Thay mặt kính Samsung Galaxy S3 tại Hà Nội Reviewed by Unknown on 9/01/2016 12:09:00 SA Rating: 5

Không có nhận xét nào:

Được tạo bởi Blogger.