Sửa lỗi Asus zenfone Max lên Android 6.0 không nhận sóng

Asus zenfone Max không nhận sóng khi nâng cấp lên Android 6.0 thường gặp phải tình trạng không nhận sóng. Không ít người gặp phải tình trạng này dù thiết bị mới mua hay vừa sử dụng được vài tháng mà thôi. Trong bài viết này chúng tôi sẽ hướng dẫn cụ thể cho bạn cách sửa lỗi Asus zenfone Max lên Android 6.0 không nhận sóng.
Asus zenfone Max mới chính hãng là một trong những mẫu điện thoại thông minh được nhiều bạn trẻ sử dụng hiện nay, nó cũng giống như hầu hết các thiết bị điện tử nói chung và thiết bị di động nói riêng sẽ có những lỗi phát sinh ngoài ý muốn.

NGUYÊN NHÂN VÀ HƯỚNG KHẮC PHỤC LỖI ZENFONE KHÔNG NHẬN SÓNG

Có nhiều nguyên nhân dẫn tới việc chiếc Asus zenfone Max mới chính hãng của bạn không nhận sóng, không nhận SIM như do người dùng cài đặt, do SIM hỏng, chân SIM của máy hỏng, bộ phận tiếp sóng trục trặc... hay đơn giản chỉ là việc bạn chuyển máy về chế độ máy bay mà không biết.
Asus zenfone Max lên Android 6.0 không nhận sóng

Asus zenfone Max mới chính hãng

CÁCH SỬA LỖI ASUS ZENFONE MAX LÊN ANDROID 6.0 KHÔNG NHẬN SÓNG

Trong những trường hợp cụ thể sẽ có cách khắc phục riêng biệt, dưới đây chúng tôi đưa ra hướng xử lý chung nhất để người dùng có thể áp dụng trên chính thiết bị Zenfone của mình khi nó không nhận SIM.
- Kiểm tra lại SIM: để biết chính xác SIM hỏng hay do chiếc Asus zenfone Max bạn cần tháo SIM của mình sang một máy khác để check, nếu trên máy khác cũng không nhận chắc hẳn đã do SIM và như vậy bạn cần thay thế SIM mới để sử dụng.
Sửa lỗi Asus zenfone Max lên Android 6.0 không nhận sóng

Asus zenfone Max mới chính hãng

- Kiểm tra chế độ máy bay: khi đưa Zenfone về chế độ máy bay bạn sẽ không thể sử dụng được Wifi, Bluetooth và một số chức năng khác trong đó có cả chức năng tiếp nhận SIM.
Tắt chế độ máy bay để fix lỗi Zenfone không nhận SIM
- Kích hoạt chế độ 2 SIM (với máy 2 SIM) đối với nhưng máy hỗ trợ 2 SIM 2 sóng bạn cần kiểm tra lại xem mình có đặt chế độ tắt SIM 1 hay SIM 2 trên máy hay không.

- Khôi phục cài đặt gốc: Việc khôi phục cài đặt gốc Zenfone không chỉ đưa máy về những thiết lập ban đầu của nhà sản xuất mà nó còn sửa những lỗi liên quan tới việc cá nhân hóa thiết bị gây ra như lỗi cài đặt ngôn ngữ, cài ngày giờ, cài SIM, cài 3G...
Tham khảo thêm bài đánh giá Samsung galaxy A7 2016 cũ QSD một phiên bản đang gây ấn tượng mạnh đến người dùng Việt.
Sửa lỗi Asus zenfone Max lên Android 6.0 không nhận sóng Sửa lỗi Asus zenfone Max lên Android 6.0 không nhận sóng Reviewed by Unknown on 9/06/2016 08:49:00 CH Rating: 5

Không có nhận xét nào:

Được tạo bởi Blogger.