So sánh Asus Zenfone Max và Asus 2 laser

Asus Zenfone Max là một trong những sản phẩm di động thông minh giá rẻ nhận được rất nhiều sự quan tâm thu hút của người tiêu dùng. Thiết kế ngoại hình ấn tượng cùng giá bán rẻ chính là ưu điểm tuyệt vời mà người dùng có thể thấy được.
Cùng đến từ nhà sản xuất Asus nhưng Zenfone Max và Asus 2 laser lại có khá nhiều sự khác biệt. Hãy cùng đưa ra những so sánh để thấy rõ được sự khác biệt đến từ 2 phiên bản trên.

Điểm giống nhau giữa Asus Zenfone Max và Asus 2 laser:

 -  Điểm giống nhau đầu tiên của Asus Zenfone Max và Asus 2 laser chính là  chúng đều là những chiếc điện thoại 2 sim  sóng. Với thiết kế này người dùng có thể  sử dụng các số liên lạc cho công việc và gia đình một cách riêng biệt.
- Cả 2 máy cùng được hãng Asus trang bị cho mình cấu hình Qualcomm Snapdragon 410 4 nhân 64-bit, 1.2 GHz, chạy trên hệ điều hành Android 5.0 (Lollipop).  Đây được coi là những sản phẩm thông minh giá rẻ có cấu hình tương đối mạnh mẽ và khỏe khoắn.
- Cùng trang bị RAM 2GB và bộ nhớ  trong là 16 GB và đều được hỗ trợ thẻ nhớ ngoài giúp mở  rộng dung lượng bộ nhớ cho máy.
-  Camera trước của Asus Zenfone Max và Asus 2 laser đều là 5 MP và chúng đều được trang bị hệ thống kết nối wifi, 3G.
So sánh Asus Zenfone Max và Asus 2 laser

Thiết kế ấn tượng nổi bật của Asus Zenfone Max

Điểm khác nhau Asus Zenfone Max và Asus 2 laser:

- Điểm khác nhau dễ nhận biết nhất của Asus Zenfone Max và Asus 2 laser chính là kích thước màn hình. Zenfone Max trang bị cho mình màn hình kích 5,5 inch lớn hơn so với màn hình 5 inch của Asus 2 laser.
- Zenfone Max trang bị màn hình sau với độ phân giải 13 MP trong khi người anh em chỉ là 8 MP.
- Viên pin của Zenfone Max có dung lượng lên đến 5000 mAh trong khi ở phiên bản Asus 2 laser chỉ là 2070 mAh. Tuy nhiên viên pin của Asus 2 laser lại tiện lợi hơn khi chúng có thể tháo rời còn của Zenfone Max là pin liền.
- Điểm mới nổi bật trên điện thoại Zenfone Max chính là máy có chuẩn kết nối 4G LTE 4 cat trong khi người anh em của mình lại không được trang bị tính năng trên.


đánh giá So sánh Asus Zenfone Max và Asus 2 laser

Điện thoại Asus 2 laser
Qua những so sánh trên ta  có thể nhận thấy được những thiết kế và tính năng của Asus Zenfone Max hơn hẳn so với phiên bản Asus 2 laser.

Địa chỉ mua điện thoại asus chính hãng giá rẻ

Bạn muốn tận mắt được chứng kiến sản phẩm đến từ hãng điện thoại asus cũng như được tận tay trải nghiệm những tính năng mới lạ trên chiếc điện thoại Zenfone Max chính hãng giá rẻ, hãy đến với chúng tôi trung tâm điện thoại maxmobile. Mọi ý kiến góp ý và thắc mắc về chi tiết sản phẩm cũng như giá bán điện thoại Asus Zenfone Max, quý khách hãy liên hệ cho chúng tôi theo số máy: 0969 655 655 để được tư vấn và hỗ trợ miễn phí. Phiên bản Asus zenfone 3 chính hãng cũng đang được nhiều người quan tâm bởi mức giá thành hấp dẫn cùng cấu hình ấn tượng.
So sánh Asus Zenfone Max và Asus 2 laser So sánh Asus Zenfone Max và Asus 2 laser Reviewed by Unknown on 9/12/2016 12:31:00 SA Rating: 5

Không có nhận xét nào:

Được tạo bởi Blogger.