Thay màn hình HTC One M7

Sau đây là hướng dẫn thay màn hình HTC One M7 đơn giản tại nhà mà bạn có thể áp dụng nếu đã có những hiểu biết và kỹ năng cơ bản về cách thức thao tác và khắc phục sự cố trên điện thoại HTC.

Hướng dẫn thay màn hình HTC One M7

Dưới đây là quy trình thay màn hình HTC One M7 nói riêng và thay màn hình cảm ứng HTC nói chung mà bạn nên tham khảo và làm theo để tránh phát sinh những sự cố không mong muốn trên chiếc smartphone của mình:
Bước 1: chuẩn bị đầy đủ dụng cụ thay thế sửa chữa như: một cây nhựa nẩy vỏ, nhíp, tuốc nơ vít 5 chấu, một bộ hít màn hình, một màn hình One M7 chính hãng và máy sấy nóng để tách màn hình.
Bước 2: dùng cây nẩy vỏ để nẩy mặt lưng của điện thoại One M7.
thay man hinh htc one m7

Tách mặt lưng điện thoại HTC One M7

Bước 3: sau khi đã tách lớp mặt lưng thì tháo 2 ốc giữ chốt pin, tháo khe cắm micro pin và cụm loa phía dưới, tháo khe cắm màn hình và cảm ứng, tháo toàn bộ dây ra và 5 con ốc rồi tháo cụm loa ra. Lưu ý là sau khi tháo hai con ốc giữ màn hình, người dùng nên sử dụng thanh kim loại hoặc thanh nhựa và nạy phần phía dưới lên.
Bước 4: dùng hít tách màn hình khỏi sườn máy. Ở bước này bạn nên dùng máy sấy nóng vì lớp keo bên dưới của máy rất dính và phải sấy mềm ra.
Bước 5: hoàn thành tháo ở bước 4 rồi tiến hành thay màn hình mới gắn cụm loa, các khe cắm và vặn ốc lại như ban đầu, test màn hình hiển thị và cảm ứng lại như bình thường.

MaxMobile nhận thay thế màn hình HTC One M7 giá rẻ

Những hướng dẫn thay sửa cho HTC One M7 tại nhà trên đây chỉ dành cho người đã có hiểu biết căn bản về cấu tạo và cách khắc phục sự cố trong việc thay màn hình HTC One rồi. Còn nếu bạn là tay mơ, đừng nên mạo hiểm bởi bạn có thể phải trả giá đắt bằng một phút bốc đồng của mình là hư hỏng điện thoại hoàn toàn và mất nhiều chi phí hơn để sửa chữa. Vì thế, cách tốt nhất là bạn nên tìm đến những địa chỉ nhận thay màn hình cho điện thoại One M7 uy tín, chất lượng như MaxMobile.
thay man hinh htc one m7 1

Thay màn hình HTC One M7 giá rẻ, chính hãng tại MaxMobile

MaxMobile là đơn vị mạnh tay đầu tư hệ thống trang thiết bị hiện đại cùng đội ngũ kỹ thuật chuyên sâu có thể khắc phục mọi sự cố trên điện thoại HTC One M7, HTC One M8, HTC One M9,..mà khách hàng gặp phải. Đến với MaxMobile, quý khách có thể yên tâm về chất lượng linh kiện, vì toàn bộ đều sẽ được trung tâm đặt hàng chính hãng tại nhà máy sản xuất của HTC ở Đài Loan, đảm bảo chất lượng tương đương với màn hình nguyên bản của máy. Ngoài ra, quý khách còn được thay màn hình điện thoại HTC One M7 với mức giá cực rẻ, thời gian nhanh chóng, lấy ngay và được quan sát toàn bộ thao tác của kỹ thuật viên.

Ghé qua MaxMobile ngay hôm nay nếu bạn chưa tự tin dù đã tham khảo hướng dẫn thay màn hình HTC One M7 trên đây nhé.
Thay màn hình HTC One M7 Thay màn hình HTC One M7 Reviewed by Unknown on 8/30/2016 12:37:00 SA Rating: 5

Không có nhận xét nào:

Được tạo bởi Blogger.