Samsung galaxy S6 cũ và những điều cần chú ý

Samsung galaxy S6 ra mắt đầu năm nay đã gây được những ấn tượng mạnh về sự thay đổi của thiết kế cũng như kiểu dáng và cơ bản được người dùng đánh giá khá cao. Tuy nhiên giá thành cao vẫn là một trong những băn khoăn của không ít người khi có mong muốn sở hữu cho mình sản phẩm Samsung galaxy S6. Chính vì thế, thay vì việc bỏ một số tiền lớn để sở hữu sản phẩm chính hãng thì nhiều người lựa chọn đến phương án mua Samsung S6 cũ giá rẻ. Tuy nhiên đối với những trường hợp sản phẩm cũ sẽ có những rủi ro nhất định. Bài viết này sẽ giúp bạn tìm hiểu thêm những lưu ý khi mua Samsung galaxy S6 cũ.
Xem video hướng dẫn kiểm tra test khi chọn mua Samsung s6 cũ qua sử dụng ngay sau đây

Samsung galaxy S6 cũ và những điều cần chú ý

Khi có ý định lựa chọn cho mình sản phẩm Samsung galaxy S6 cũ bạn cần hết sức lưu ý đến những yếu tố sau:

Kiểm tra ngoại hình, mã imei của Samsung Galaxy S6 cũ giá rẻ

Đối với hầu hết các sản phẩm Smartphone, đầu tiên bạn phải kiểm tra mã imei. Mã Check imei phiên bản Samsung Galaxy S6 Cũ là dãy số độc lập và duy nhất trên 1 chiếc điện thoại trên toàn thế giới. Kiểm tra số imei trên điện thoại trùng với số imei trên vỏ hộp sẽ đảm bảo cho bạn 2 điều: Thứ nhất bạn không bị lừa khi mua hàng, chiếc điện thoại của bạn không bị đánh tráo khi qua tay người sử dụng. Thứ hai điện thoại của bạn sẽ được bảo hành khi mua qua kênh chính hãng. Trên bàn phím gọi điện các bạn bấm *#06# để kiểm tra số imei. Nếu dãy số trên máy và trên vỏ hộp trùng nhau thì bạn có thể hoàn toàn yên tâm về xuất xứ của sản phẩm này.
lưu ý khi mua Samsung galaxy S6 cũ
Thao tác kiểm tra ngoại hình được thực hiện đầu tiên
Đồng thời bạn cũng nên quan sát xem ngoại hình của máy xem có bị xước xát hay móp méo gì không?

Test toàn bộ Samsung Galaxy S6 Cũ giá rẻ

Sau khi kiểm tra xong hình thức bên ngoài của máy, bạn hãy tiến hành test các chức năng khác của Samsung S6 Cũ. Với hầu hết các dòng điện thoại Samsung đều hỗ trợ bạn kiểm tra sản phẩm trước khi mua hàng. Để sử dụng Mã test chiếc Galaxy S6 Cũ, Trên màn hình bàn phím số các bạn nhập dãy ký tự *#0*#, máy sẽ trả về cho bạn 1 phần mềm với nhiều bài test khác nhau. Tốt nhất bạn nên thực hiện lần lượt các bài trên theo sự hướng dẫn của Samsung Galaxy S6 Cũ .

Kiểm tra phụ kiện đi kèm với Samsung Galaxy S6 Cũ giá rẻ

Thông thường phụ kiện đi kèm thường tốt và ít bị hư hại, tuy nhiên cần kiểm tra chất lượng của phụ kiện. Phụ kiện đã hỏng hoặc đã qua sử dụng thường cho chất lượng kém và có dấu hiệu rạn nứt… Nếu phụ kiện kèm theo có chất lượng tốt thì hiệu quả sử dụng sản phẩm Samsung S6 Cũ sẽ tốt hơn.

Chọn địa điểm mua Samsung S6 cũ hàng uy tín

Nắm được nhu cầu của đông đảo khách hàng, hiện nay các cơ sở cung ứng dịch vụ và thiết bị di động rất nhiều và đặc biệt là số lượng Samsung S6 cũ giá rẻ cũng sẽ ngày một nhiều. Chính vì thế mà lựa chọn địa chỉ uy tín, chất lượng cũng được coi là một trong những yếu tố không kém phần quan trọng để bạn có thể lựa chọn cho mình sản phẩm tốt, ưng ý.
lưu ý khi mua Samsung galaxy S6 cũ giá rẻ
Thao tác kiểm tra giúp bạn lựa chọn cho mình một sản phẩm tốt với giá rẻ
Hi vọng với bài viết này, bạn đã có thể tự mình chọn mua được Samsung Galaxy S6 cũ ưng ý đúng tiêu chí “ngon-bổ-rẻ” Ngoài ra bạn cũng có thể tham khảo thêm điện thoại Samsung note 3 cũ cũng đang được người dùng Việt quan tâm bởi mức giá.
Samsung galaxy S6 cũ và những điều cần chú ý Samsung galaxy S6 cũ và những điều cần chú ý Reviewed by Unknown on 8/24/2016 09:32:00 CH Rating: 5

Không có nhận xét nào:

Được tạo bởi Blogger.