Những điều cần lưu ý khi mua LG V10 cũ

LG V10 là dòng điện thoại cao cấp với thiết kế đẹp mắt, cấu hình mạnh mẽ, bền bỉ cùng nhiều tính năng vượt trội  khác. Thế nhưng mức giá của thiết bị này không phải là rẻ nên việc mua LG V10 đã qua sử dụng là lựa chọn lý tưởng cho nhiều người. Với những điều cần lưu ý khi mua LG V10 cũ dưới đây sẽ giúp các bạn sở hữu được chiếc điện thoại cao cấp chính hãng, tránh mua phải hàng dựng, hàng nhái.
Cùng theo dõi video đánh giá chi tiết LG V10 có những điểm nào nổi bật

Lưu ý khi mua LG V10 cũ kiểm tra hình thức bên ngoài của máy

Điều quan trọng đầu tiên khi kiểm tra điện thoại LG V10 qua sử dụng chính là hình thức bên ngoài. Chắc chắn thiết bị cũ sẽ không tránh khỏi những trầy xước nhẹ. Tuy nhiên với mức giá không hề nhỏ để sở hữu một chiếc điện thoại cũ thì chúng ta không thể chấp nhận quá nhiều vết xước hay một vết xước quá dài.
LG V10 cu
Kiểm tra ngoại hình xem LG V10 cũ có bị trầy xước, bóp méo hay hư hại gì không
Đồng thời kiểm tra viền máy xem có bị bong ra hay không, nếu bong ra thì LG V10 có thể đã bị tráo đổi thiết bị. Chú ý đến các cổng kết nối và các phụ kiện đi kèm xem có đầy đủ, hoạt động tốt hay không.

Kiểm tra các tính năng bên trong của LG V10 cũ

Bất cứ dòng máy nào của LG đều có mã lệnh giúp người dùng tiện sử dụng để kiểm tra các tính năng của máy. Theo đó chỉ cần bạn nhập lệnh 2845#*Tên máy#, ngay lập tức máy sẽ xuất hiện một giao diện và bạn nhấn vào mục Device Test sẽ cho ra một giao diện với tất cả các tính năng bên trong của LG V10 cũ. Việc cần làm bây giờ là bạn tiến hành kiểm tra các tính năng từ đầu đến cuối để xem máy có hoạt động tốt và đáp ứng các tính năng hay không.
Ngoài ra tại bước này bạn cũng có thể kiểm tra mã số imei trong máy với vỏ hộp hoặc nắp lưng điện thoại. Nếu các mã số này trùng nhau thì chiếc LG V10 cũ này là hàng chính hãng, còn không thì đó là hàng dựng, hàng nhái.

Kiểm tra cảm ứng và chất lượng hiển thị của LG V10 cũ

Để kiểm tra cảm ứng trên máy LG V10 bạn chạm vào một biểu tượng nào đó trên màn hình và di chuyển đến các mép, các góc màn hình. Nếu việc này diễn ra thuận tiện thì chứng tỏ cảm ứng của máy vẫn hoạt động bình thường.
luu y khi mua LG V10 cu

Kiểm tra cảm ứng và chất lượng hiển thị của LG V10 cũ

Đừng quên kiểm tra chất lượng hiển thị ra sao, màu sắc như thế nào và máy có điểm chết nào không. Bởi chỉ cần xuất hiện một điểm trên chết màn hình thì sau đó rất nhanh sẽ có nhiều điểm chết khác. Ngoài ra bạn hãy kiểm tra hoạt động kết nối Wifi, 3G, tốc độ mang hay hệ thống loa, camera...còn đảm bảo chất lượng hay không?
Trên đây là những điều cần lưu ý khi mua LG V10 cũ, tránh hàng dựng, hàng nhái. Chúc các bạn lựa chọn được thiết bị chất lượng và bền đẹp. Ngoài ra bạn cũng có thể xem thêm bài đánh giá về chiếc LG G5 cũ sản phẩm cũng có được những điểm đáng chú ý thu hút được nhiều người dùng.
Những điều cần lưu ý khi mua LG V10 cũ Những điều cần lưu ý khi mua LG V10 cũ Reviewed by Unknown on 8/22/2016 08:24:00 CH Rating: 5

Không có nhận xét nào:

Được tạo bởi Blogger.