LG G4 có bảo hành đột tử không?

LG G4 có bảo hành đột tử không? Là thắc mắc của rất nhiều người  đang sở hữu dòng điện thoại này. Bởi tình trạng chiếc điện thoại LG G4 đang sử dụng tự nhiên bị “đột tử” diễn ra ngày càng nhiều trên toàn thế giới. Vì vậy đứng trước tình hình này, đại diện LG sẽ giải quyết như thế nào?
Xem video review 5 điều đáng giá nhất của LG G4
Tình trạng LG G4 đột tử gây hoang mang cho người dùng trên toàn cầu
Mặc dù được đánh giá cao về chất lượng nhưng mẫu điện thoại LG G4 hiện đang gây hoang mang và thất vọng cho người dùng trên toàn cầu khi mà hiện tượng thiết bị đột nhiên bị treo và không thể khởi động lại được. Cho dù có thực hiện các cách khác nhau như tháo pin, reset, xóa cache hay flash lại ROM nhưng không mang lại hiệu quả. Chính điều này khiến người tiêu dùng lo lắng về việc lấy lại dữ liệu và những thông tin quan trọng trên thiết bị bằng cách nào khi LG G4 bị đột tử.
LG G4 có bảo hành đột tử không
Tình trạng điện thoại LG G4 đột tử gây hoang mang, e ngại cho người tiêu dùng
Điều đáng lo ngại là tình trạng đột tử của LG G4 diễn ra trên tất cả các máy, không phân biệt quốc gia hay nơi sản xuất, không phân biệt là hàng xách tay hay chính hãng. Tại Việt Nam những trường hợp đang sử dụng điện thoại LG G4 tự nhiên đột tử không phải là ít. Điều này gây trở ngại đến công việc cũng như đời sống của người dùng.
Đứng trước tình trạng này, người dùng đã lên tiếng để hãng LG phải có câu giải thích và cách khắc phục ổn thỏa cho vấn đề này.
LG đã có câu trả lời về tình trạng đột tử trên điệ thoại LG G4
Trước sức ép từ phía người dùng LG đã tiến hành điều tra, nghiên cứu để đưa ra câu trả lời thỏa đáng nhất đối với người tiêu dùng. Theo đó phiên bản LG G4 gặp phải sự cố "bootloop", tức là đang sử dụng G4 sẽ tự nhiên bị ngắn hoạt động nhưng thiết bị vẫn cố gắng khởi động lại liên tục. Nhưng kết quả máy càng hư hại nặng hơn và không thể cứu sống được chính mình.
LG cũng cho biết thêm nguyên nhân gây ra tình trạng này có thể do phần cứng gặp vấn đề trong quá trình sử dụng.
Lỗi đột tử LG G4 có được bảo hành không?
Trước tình trạng G4 đang sử dụng tự nhiên bị đột tử khiến nhiều người thắc mắc rằng LG G4 đột tử có được bảo hành không. Tuy nhiên hiện nay hãng LG chưa có thông tin chính thức về việc có bảo hành lỗi đột tử LG G4 hay không mà chỉ hứa sẽ sửa chữa toàn bộ các mẫu điện thoại LG G4 đã và đang gặp phải lỗi đột tử.
điện thoại LG G4 có bảo hành đột tử không
điện thoại LG G4 bị đột tử có được bảo hành không hiện vẫn chưa có câu trả lời chính xác, thỏa đáng
Tại Việt Nam, đại diện LG hiện chưa đưa ra thông báo nào về vấn đề khắc phục tình trạng đột tử. Tuy nhiên theo nhiều nguồn tin thì chỉ các máy điện thoại LG G4 mua chính hãng mới được bảo hành lỗi đột tử, còn các máy xách tay sẽ được khắc phục với dịch vụ khác.
Như vậy việc LG G4 đột tử có bảo hành không vẫn chưa có câu trả lời thỏa đáng và chính xác. Tuy nhiên tại các nhà phân phối Việt Nam đã có giải pháp khắc phục tình trạng đột tử tạm thời bằng cách nướng điện thoại giúp người dùng lấy dữ liệu và những thông tin cần thiết. Ngoài ra bạn cũng có thể tham khảo thêm về chiếc LG G5 cũ có những điểm nhấn nào đáng chú ý.
LG G4 có bảo hành đột tử không? LG G4 có bảo hành đột tử không? Reviewed by Unknown on 8/21/2016 07:54:00 CH Rating: 5

Không có nhận xét nào:

Được tạo bởi Blogger.