Cách thay mặt kính Zenfone 2

Sau đây là hướng dẫn cách thay mặt kính Zenfone 2 mà bạn có thể tham khảo để tự khắc phục vấn đề này trên máy nếu tự tin với tay nghề của mình.

Theo dõi video quy trình thay màn hình Asus Zenfone 2 sau đây

Bạn biết gì về màn hình, mặt kính Zenfone 2?

Asus Zenfone 2 là chiếc smartphone được nâng cấp mạnh mẽ cả về thiết kế và phần cứng với tầm giá phải chăng. Song song với việc cải tiến về thiết kế, màn hình của Zenfone 2 cũng nổi bật hơn hẳn so với những dòng sản phẩm cùng tầm giá khác với kích thước 5,5 inch, độ phân giải HD là 1280 x 720 pixel, cho hình ảnh hiển thị sắc nét và rõ ràng. Màn hình của máy sử dụng công nghệ IPS, cho chất lượng hiển thị cực tốt dù sử dụng ngoài trời nắng gắt.

Điện thoại Asus Zenfone 2 có màn hình sắc nét
Trên hết, viền màn hình Asus Zenfone 2 chỉ mỏng 3,3mm, giúp màn hình chiếm gần như toàn bộ mặt trước. Bởi vậy, có tới 72% mặt trước của máy là màn hình, giúp trải nghiệm của người dùng thú vị hơn. Và mặt kính Zenfone 2 tuy được trang bị kính cường lực Gorilla Glass 3 nhưng trong quá trình sử dụng, vì kích thước màn hình lớn nên chỉ cần một sơ sảy nhỏ cũng có thể làm nứt vỡ kính. Khi đó, người dùng có thể tự học cách thay mặt kính Zenfone 2 nhanh nhất tại nhà để khắc phục vấn đề này trong thời gian nhanh nhất và đảm bảo an toàn cho linh kiện điện thoại của mình.

Cách thay mặt kính Zenfone 2

Các bước thay mặt kính cho Zenfone 2 tại nhà:
-    Chuẩn bị đầy đủ dụng cụ để thay mặt kính như tuốc nơ vít, keo dán, nhíp, mặt kính mới (có thể tìm đến trung tâm tư vấn mua điện thoại, sửa chữa điện thoại linh kiện uy tín như MaxMobile).
-   Tháo, bóc tách mặt kính bị nứt vỡ trên máy bằng các thiết bị thủ công, nên thao tác cẩn thận và nhặt sạch những mảnh kính vụn trên màn hình bằng nhíp chuyên dụng để không ảnh hưởng tới khả năng hiển thị của máy.
-    Vệ sinh lớp keo dán cũ và thay mặt kính mới cho máy.
-    Kiểm tra lại hoạt động của sản phẩm và hoàn tất quá trình thay kính.

Hướng dẫn thay mặt kính Asus Zenfone 2

Kết luận

Trên đây chỉ là những hướng dẫn thay mặt kính Zenfone 2 khá sơ lược và chỉ dành cho những người thực sự am hiểu về cấu tạo của điện thoại cũng như có đủ dụng cụ cần thiết và nhất là tự tin với tay nghề của mình. Bởi có nhiều kỹ thuật viên dù đã được đào tạo cẩn thận nhưng còn thiếu kinh nghiệm nên không thể thao tác một cách chính xác và nhanh chóng chứ không nói đến những người dùng nghiệp dư, tay ngang. Vì thế, chỉ khi có đủ kiến thức cần thiết, đồng thời sẵn sàng chấp nhận trước nguy cơ máy bị hư hỏng thì bạn mới nên tự thực hiện tại nhà.

Mong rằng những thông tin về cách thay mặt kính Zenfone 2 trên đây sẽ giúp bạn có đủ kiến thức để tự sửa điện thoại tại nhà. Còn nếu thiếu dụng cụ cần thiết hay không tự tin vào khả năng của mình, hãy đến với MaxMobile để được khắc phục sự cố này bạn nhé.

>> Bài đọc thêm bài đánh giá Asus Zenfone 3 deluxe 6Gb sản phẩm của của Asus có cấu hình và thiết kế bắt mắt.
Cách thay mặt kính Zenfone 2 Cách thay mặt kính Zenfone 2 Reviewed by Unknown on 7/03/2016 09:22:00 CH Rating: 5

Không có nhận xét nào:

Được tạo bởi Blogger.