Hướng dẫn cách thay mặt kính HTC one x tại nhà

Bạn là một kỹ thuật viên sửa chữa điện thoại, bạn có ý định tự thay thế màn hình cho điện thoại của bạn. Bạn đã từng thay mặt kính màn hình cho rất nhiều sản phẩm điện thoại khác nhau, tuy nhiên với dòng điện thoại HTC one X bạn lại chưa có kinh nghiệm. Bài viết hướng dẫn cách thay mặt kính HTC one x dưới đây sẽ giúp bạn tự tin hơn khi thay mặt kính tại nhà.


Cach thay mat kinh HTC one x tai nha
Hướng dẫn cách thay mặt kính HTC one x tại nhà nhanh chóng và hiệu quả nhất

Việc màn hình, mặt kính điện thoại HTC bị vỡ không những khiến bạn khó chịu mà nó còn ảnh hưởng trực tiếp đến công việc hiện tại của bạn. Vì vậy việc thay mặt kính HTC one  X là điều cần thiết phải làm ngay trong lúc này.

Cách thay mặt kính HTC one X tại nhà cũng vô cùng đơn giản giống như các dòng điện thoại cảm ứng khác. Muốn làm việc này tại nhà điều đầu tiên và cũng vô cùng quan trọng đó là bạn cần trang bị cho mình những trang thiết bị dùng cụ cần thiết.

Có thể bạn quan tâm thay mặt kính samsung e7 giá bao nhiêu?

Dụng cụ cần thiết khi thay mặt kính HTC one bao gồm:

- 1 tuốc nơ vít loại 5 chấu.
- 1 cây nhựa (hoặc sắt) để nạy mặt kính HTC tách ra
- 1 cây nhíp chuyên dụng dành cho việc thay thế linh kiện.
- 1 bộ hít để hít màn hình HTC.
- 1 mặt kính cảm ứng HTC one X mới chính hãng.
- 1 máy sấy nóng dùng để tách màn hình. 
Sau khi đã chuẩn bị đầy đủ các dụng cụ cần thiết cho việc thay mặt kính HTC One tại nhà, bạn bắt đàu bắt tay vào việc thôi nào.
1, Đầu tiên bạn dùng máy sấy nóng sấy làm mềm lớp keo dính giữa mặt kính và điện thoại HTC.
2,  Tiếp đến bạn nậy mặt kính ra bằng cây nhựa đã chuẩn bị sẵn. Trong bước này bạn cần tiếp tục sấy để lớp keo tách ra nhanh hơn.

Thay mat kinh HTC one X gia re
Hướng dẫn cách thay mặt kính HTC one x tại nhà

Lưu ý trong bước này bạn cần hết sức cẩn thận để đảm bảo không ảnh hưởng đến cấu trúc thiết bị màn hình bên trong.
3, Dùng tuốc nơ vít 5 chấu tháo ốc màn hình để lấy màn hình ra. Bạn phải thật cẩn thận và tập trung để không làm đứt dây kết nối với màn hình.

Thay mat kinh HTC one X don gian hieu qua
Cách thay mặt kính HTC One X đơn giản hiệu quả ngay tại nhà

5, Vệ sinh màn hình bên trong thật sạch, đặc biệt là lớp keo cũ. Sau đó dán 1 lớp keo 3M mới lên.
6, Dán mặt kính HTC One X mới một cách cẩn thận. Thực hiện gắn màn hình HTC One mới theo đúng quy trình, sau đó xoáy ốc lại theo vị trí như ban đầu.
Ở bước này bạn cần có sự tập trung cao độ để màn hình dán lại đúng vị trí không bị lệch. 
Chỉ với 6 bước đơn giản như trên, bạn đã thay xong màn hình cảm ứng HTC cho mình rồi. Bài hướng dẫn trên đây chắc chắn sẽ giúp ích được cho phần phần nào về cách thay màn hình HTC one X ngay tại nhà.
Nếu bạn không đủ tự tin hoặc không có đủ linh phụ kiện cần thiết hãy tìm đến trung tâm thay mặt kính HTC one X uy tín nhất nhé. Chúc các bạn thành công!

>> Xem thêm bài viết có nên mua LG G5 cũ không?

Hướng dẫn cách thay mặt kính HTC one x tại nhà Hướng dẫn cách thay mặt kính HTC one x tại nhà Reviewed by Unknown on 5/08/2016 06:51:00 SA Rating: 5

Không có nhận xét nào:

Được tạo bởi Blogger.